Gọi cho chúng tôi: 0257 626 8888
Sailing Bay Ninh Chữ

NƠI THANH XUÂN TRỞ LẠI TRONG TỪNG NHỊP SỐNG


Đến với Sailing Bay Ninh Chữ, sức trẻ sẽ một lần nữa được thổi bừng trong bạn. Hít một hơi đầy gió biển trong lành, thả mình vào làn nước trong xanh, hay thỏa sức khám phá đầy tự do tự tại với các môn thể thao lướt ván diều, ván buồm, motor nước… Một thế giới du lịch trải nghiệm đầy thú vị chờ đón bạn tại miền biển Ninh Chữ!
Không chỉ tối ưu hóa không gian du lịch khám phá, trải nghiệm lưu trú tại Sailing Bay Ninh Chữ cũng rất hài hòa. Chủ đầu tư Crystal Bay chú trọng vào kiến trúc, sao cho mỗi căn hộ ApartHotel đều được thiết kế đúng chuẩn resort. Để sau ngày dài vui chơi cạn năng lượng, du khách trở về phòng sẽ được thả hồn đắm chìm trong không gian ấm áp, sang trọng của dịch vụ 5 sao của thế giới resort All-in-one nơi này. 


Mang đến những trải nghiệm du lịch và nghỉ dưỡng không nơi nào có được, Sailing Bay Ninh Chữ chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” mới hút hàng triệu lượt khách tìm về. Hãy đón đầu cơ hội thu lời hoàn hảo với Crystal Bay. Tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản du lịch ngay từ hôm nay!


Sailing Bay Ninh Chữ
Vũ điệu Gió trên miền sa thảo
CrystalBay
SailingBay

 

Copyrights © 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC SƠN HÀ TẠI PHÚ YÊN. All rights reserved.
Hotline: 0257 626 8888
Chỉ đường Zalo Zalo: https://www.facebook.com/locsonhaphuyen/